เครียดมากค่ะ

ขอระบายหน่อยค่ะ แม่ๆรับมือกันยังไงบ้างค่ะบ้านนี้พ่อน้องทำงานคนเดียวได้วันละ400-รายวัน แล้วนี่ไม่สบายอีกค่ะ หมดหนทางแล้ว ค่าห้องก็ห้าพันกว่ายังไม่ได้จ่ายเขาสักบาทเลยค่ะ จะขายของออนไลน์ก็ไม่ได้ ไม่มีทุนไม่มีคนซื้อ ตอนนี้27วีค5วันแล้วค่ะ ยังไม่มีของน้องสักอย่างท้อมากค่ะอยากหารายได้ก็ไม่มีที่ไหนรับ อยู่กันแค่2คนกับแฟนไม่เคยมีใครมาสัพพอต😭😭

1 Trả lời

ถ้าอายุเกิน 20 ปี ลองสมัครช้อปปี้ กู้เงินในช้อปปี้ดูค่ะ เรากู้มาตอนคลอด สามีแบกค่าใช้จ่ายเอง 1 เดือนไม่ไหว เราเลยกู้มา ได้วงเงิน 7,500 เลือกวงเงินที่จะกู้ได้ผ่อนจ่าย 2/3 เดือนค่ะ เอามาหมุนดูแม่ ลองทำขนมไทย น้ำปั่น น้ำถุง 25฿ ลงในแอพส่งอาหารดูค่ะ แม่สามีเราขายตามสั่งคนเดียวกำไรวันละ 3-5 พันเลย

1y trước

19 ทำธุรกรรมทางการเงินไม่ได้ค่ะ แต่ลองสมัครไว้นะ เผื่อครบ 20 แล้วอยากกู้มาหมุนทำทุน