กังวล

ขอระบายหน่อยค่ะ คือคนรู้จักกันกับแม่เราเขาเมาเหล้าแล้วไปคุยกับแม่เราว่า ลูกเราจะเกิดมาเป็นเด็กพิการ ให้ไปพาเราไปขอลูกคืนที่วัดอะไรสักแห่งนี่แหละ แม่เราก็มาคุยให้เราฟัง เรากังวลมาก มีคนมาทักแบบนี้ แม่ๆคนไหนเคยเจอเรื่องแบบนี้บ้างค่ะ ไม่สบายใจเลยค่ะ แล้วเขาก็บอกแม่เราไม่ให้บอกเราด้วยน่ะ

1 Trả lời

แม่ไปซาว์แบบละเอียดเลยค่ะแม่อย่าฟังจากปากคนอื่นไม่สบายใจป่าวๆ