รบกวนสอบถาม

ขอรบกวนสอบถามแม่ๆ ผ่าคลอด ให้นมลูกเข้าเต้าสลับนมผง(น้อง 1 เดือน 21 วัน)น้ำคาวปลาหมดแล้วประจำเดือนมากันหรือยังคะ แม่มีเลือดเหมือนประจำเดือนมา 3 วันแล้วหายไป นั่นคือประจำเดือนใช่ไหมคะ เท่าที่ทราบปกติประจำเดือนจะมา6-7เดือนใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องครบขวบค่ะ