ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

ขอรบกวนถามผู้รู้หน่อยค่ะ ท้องแรกเคยคลอดลูกโดยการผ่า(ใช้สิทประกันสังคมค่ะ) .แต่ตอนนี้ท้องที่2"ถ้าผ่าคลอด"จะเสียค่าใช้จ่ายแค่30บาทรึเปล่าค่ะหรือเสียเงินหลักหมื่น (ท้องที่2 จะใช้สิทบัตรทอง30บาทค่ะ)

ผ่า 30฿ ได้ค่ะ แต่ค่าอื่น ๆ นอกเหนือจากสิทธิ์ลัตร เช่น ค่าห้องพิเศษ ค่ายา ค่าแพมเพิ้สหลังคลอดต้องจ่ายเองไม่มีฟรีค่ะ

ใช้ได้ไม่เกิน2ครั้งค่ะ