ย้ายทีม+ผ่าคลอด เพราะกลัวเจ็บ

ขอย้ายไปทีมพ.ค. เนื่องจากบ้านอยู่ไกลจากรพ.มาก แล้วมีอาการเจ็บเตือน ทีนี้ก็กังวลว่าจะไม่สะดวกเดินทาง พอดีมีนัดกับป้าหมอเช่นเคย เลยคุยกันว่าจะขอผ่า เดิมตั้งใจอยากธรรมชาติมากๆ แต่ก็ศึกษามาพอสมควรเกี่ยวกับผ่าคลอดบล็อกหลัง เลยเอาวะลองดู ปรากฎขั้นตอนไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เเผลก็ปกติ วันที่2สามารถเดินช่วยเหลือตัวเองได้เลย น้องแข็งแรง แต่น้ำนมอาจจะมาช้ากว่าคนคลอดธรรมชาติอยู่แล้ว ปสก.ท้องแรกค่ะ #ทีมมิถุนายน67ย้ายทีม

ย้ายทีม+ผ่าคลอด เพราะกลัวเจ็บ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ แข็งแรงไวๆ เจ้าตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ