ประสบการณ์คลอดท้อง2

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆท้อง2กันหน่อยค่ะ ว่าคลอดง่ายกันไหมค่ะ บ้านนี้แอบกลัวมากๆเลยค่ะ กังวลว่าจะคลอดยาก

บ้านนี้ก็กังวลคะรู้สึกว่าท้องสองนี่ลำบากกว่าท้องแรกเลยกลัวว่าจะคลอดยาก

ท้อง 2 คลอดง่ายกว่าท้องแรกจ้า แต่ท้อง3 ไม่รู้จะยังไง