ประสบการณ์การผ่าคลอด

ขอฟังประสบการณ์ของการผ่าคลอดหน่อยจ้า บ้านนี้มีแนวโน้มจะโดนผ่าคลอดค่ะ 😭😭

1 Trả lời

บ้านนี้ก็มีแนวโน้มสูงเหมือนกันเลย​ หมอบอกอาทิตย์​หน้าถ้ายังไม่คลอดเรามาคุยเรื่องผ่ากันนะแม่​ 😭😭 แต่เรื่องการกลับหัวนี่ไม่แน่ใจว่าน้องอาจจะกลับลงมาได้มั้ย​ แต่บางคนแม่ก็เห็นเขาว่าเขาคลอดท่าก้นได้นะคะ​ แต่แผลมันค่อนข้างจะใหญ่​ ถ้าน้องตัวไม่โตมากแล้วคุ​ณแม่ตัวโตๆ​ น่าจะออกท่าก้นได้นะคะ

4y trước

บ้านนี้เอาหัวลงตอน 37 ค่ะ ตอนนี้ 38 วีค ดันอยู่ท่าก้นค้ะ คือต้องทำใจยังไงก็คือผ่าแน่เรยค่ะ 😭