คุณแม่ท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาล​ภูมิพล​

ขอฟังประสบการณ์​คุณแม่ที่เคยคลอดโรงพยาบาล​ภูมิพล​หน่อยค่ะ​ เป็นยังไงบ้าง​ ค่าใช้จ่ายแพงไหม​ พยาบาลดูแลยังไงบ้างค่ะ

ตามด้วยจ้าเราว่าจะไปที่นี้เหมือนกันคะ

ตามด้วยค่ะ ว่าจะไปที่นี่เหมือนกัน

เราเองแต่นานแล้ว

ตามด้วยค่ะ