ระบาย

ขอพูดอะไนหน่อยนะค่ะ #คือตอนนี่เราท้อง8เดือนแล้ว แต่ทางครอบครัวของแฟนเราไม่เคยถามอะไรสัก ไม่เคยให้เงินไปหาหมอ เหมือนไม่รับเรากับลูกเราเลยค่ะ ตอนเราแต่งงานแม่ของแฟนเราก็ไม่มาไม่โทรมาอวดพรอะไรสักอย่าง ไม่ยุบ้านเค้าเค้าก็ไม่คุยด้วยไม่ถาม #ความคิดเราคิดว่าเค้าไม่อยากได้เราเป็นสะใภ้

1 Trả lời

คุณแม่ทำใจสบาย ๆ ดีกว่านะค่ะ เพื่อลูกค่ะ เดี๋ยวน้องออกมาอาจจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นนะค่ะ แตาถ้าไม่ดีขึ้น เราว่าไม่ได้อยู่บ้านแม่สามีก็ดีนะค่ะ เรื่องจุกจิกบางอย่างจะได้ไม่มีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ