ท้อมากเลยคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ เราอยากมีลูกมากคะแฟนก็อยากมีแต่แฟนไม่ยอมทำการบ้านตามตารางที่จัดไว้ให้ 1เดือนทำการบ้านไม่ถึง3ครั้งเลยเค้าบอกเหนื่อยจากการทำงาน เราเริ่มทะเลาะกันทุกเดือนเพราะแฟนไม่ยอมทำการบ้านตามตารางเราท้อมากเลย นอนร้องไห้ประจำเลยคะ สงสัยชาตินี้คงไม่มีลูกแล้ว ท้อจริงๆ ใครมีประสบการแบบนี้บ้างคะ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ เราเป็นคนงบน้อยไปทำiui มาก็ไม่ติด แฟนเชื้อวิ่งช้า ส่วนเราปกติทุกอย่าง ??

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เลยใช้วิธีทำการบ้านเฉพาะวันไข่ตก บวกกับแฟนอยากมีลูกจริงจังขึ้นมา เขาเลยพยายามค่ะ

4y trước

สุ้ๆนะคะแม่ พยายามเยอะๆ คุณพ่อบ้านนี้ก็ไม่ค่อยมีอารมเพราะทำงานหนักเหมือนกัน