ลูกเป็นผื่น

ขอผู้รู้ค่ะ พอดีมาอยู่ต่างจังหวัด หาคลีนิคหมอยากมากค่ะ และไกลด้วย น้องเป็นผื่นค่ะ พอจะมีวิธีรักษาเบื้องต้นไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นผื่น
1 Trả lời

กี่เดือนคะ กินนมอะไร แม่กินอะไรไป แล้วเป็นผื่นกี่วันแล้ว

2y trước

1ขวบ 1เดือน ค่ะ กินนมกล่องได้ เกือบเดือนแล้วค่ะ ผื่นเพิ่งขึ้นได้1วันค่ะ