เด็กยืดตัวกี่เดือนบ้าง..อาการถ่ายท้องใช่ยืดตัวมั้ยคะ..มีงอแงบ้างแต่ไม่ยอมดูดนมแม่ชึ่งก่อนนี้กินเก่งมากแบบนี้ใช่ยืดตัวไหมคะ..

ขอผุ้มีประสบการณ์ช่วยแชร์ทีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอมาคะ เพิ่งผ่านพ้นไปได้ 2 เดือนครึ่งยกคอ คอแข็งเริ่มจะเปลี่ยนท่า ท้องเสียถ่ายเหลวจาก 2 ครั้งต่อวัน นี่ถ่ายทุกครั้งที่กินนม หยุดนมแม่ก็เป็น นมผงก็เป็น ผลสุดท้าย เพิ่งรุ้ว่า ลูกไม่ถูกกับนมคะ ทางการเเพทย์ไม่มีงานวิจัยรองรับเรื่องการยืดตัวนะคะ แต่มันก้อาจเป็นไปได้ หรือสาเหตุอื่นๆเช่น อมมือตัวเอง เป็นต้น คุณแม่ลองดูนะคะ

5y trước

ตอนนียังไม่หายเลยค่ะแต่น้องไมงอแงทานนมปกติ..ยังไม่ได้หาหมอค่ะ