ขอความปรึกษาจากแม่ๆ

ขอปรึกษาได้มั้ยคะ ตอนนี้เรากำลังท้องคะ แต่ครอบครัวแฟนเราเขายังไม่อยากให้มีตอนนี้ (ซึ่งตอนนี้หมั่นแล้วปลายปีนี่แต่งคะ) เราควรจะทำยังไงดีคะ?

อีกสองเดือนกว่าก็สิ้นปีแล้ว แต่งก็แต่ง ทำไมต้องห้ามไม่ให้มีลูกด้วย และในเมื่อเด็กเค้าจะมาเกิดแล้วก็อย่าไปห้าม อย่างน้อยทั้งสองก็หมั้นกันแล้ว แฟนแม่ก็ควรเข้าข้างแม่ ไม่ใช่ครอบครัว อย่าทำร้ายลูกที่ยังไม่ลืมตามาดูโลกนะคะ ให้โอกาสเค้าได้เกิดมา แล้วแม่จะมีความสุข

5y trước

เหตุผลไม่พอค่ะ เป็นแม่สามีบ้านนี้ไม่ได้นะเนี่ย 😁😁

แล้วครอบครัวตัวเราเองว่ายังไงคะ