น้องชอบนอนคว่ำ

ขอปรึกษาแม่ๆหลายๆคนหน่อยนะคะ พอดีตัวเล็กเพิ่งคลอดได้2เดือน น้องคว่ำได้เเล้ว และชอบนอนคว่ำ จะมีปัญหากับการนอนของน้องมั้ยคะ แม่บ้านไหนตัวเล็กชอบนอนคว่ำมั้งคะ มาเเชร์ให้ฟังหน่อยคะ

น้องชอบนอนคว่ำ
1 Trả lời

กลัวหายใจไม่ออกค่ะ และระวังที่นอนหรือผ้าห่มปิดจมูก น้องยังเล็ก หงายกลับเองก็ยังไม่เป็น

4y trước

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ แกได้เเค่2เดือนกว่าแต่เเก ชอบแอบคว่ำเอง เวลาแม่ไปทำงานบ้านจะให้แกนอนเล่นที่เบาะ คือหันมาอีกทีแกคว่ำแล้วอะคะ ต่อไปจะระวังให้มากกว่านี้คะแม่ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ