น้ำหนักลูกน้อย

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์3วัน น้ำหนักน้องเฉลี่ยอยู่ที่ 3200 กรัม เยอะไปมั๊ยคะแต่คุณหมอก็บอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ แม่แอบกังวล กว่าจะคลอด แม่กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ555แอบกลัว ถ้าเราเลิกบำรุงนม นน.น้องจะลงด้วยมั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นน.น้อง ตอนเกิดมี+- ผลอาจไม่ตรง100% คุณแม่ทานบำรุงปกติดีกว่านะคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็ยังจัดเต็มเหมือนเดิมค่ะ แฮร่ๆ 😅 กลัวลูกหิววว