น้องไม่กินข้าว

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 8เดือนแล้ว น้องไม่ค่อยทานข้าวค่ะ ควรทำยังไงดีคะแม่คนอื่นช่วยบอกหน่อยค่ะต้องทำยังไง

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนเมนูเรื่อยๆค่ะแม่คอยสังเกตุว่าเขาชอบทานอะไรเราก็เอาอันนั้นมาผสมกับอย่างอื่นค่ะลองดูนะคะ