ปรึกษาแม่หน่อยค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนหน้าเราจะกลับไปนอนบ้านตจว.พี่สะใภ้ไปนอนก่อนหน้าเรา1วันวันถัดมาเราก็ไปนอนต่อที่นอนที่เขานอนแต่ตัวพี่สะใภ้กลับไปแล้วพอดีพี่สะใภ้ไม่สบายเลยไปตรวจหาเชื้อโควิดขึ้น2ขีดพบเชื้อแล้วเราไม่รู้จะทำไงเลยค่ะเครียดมากๆตอนนี้ท้องได้6เดือนแถมมีลูกคนโต 4ขวบไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะมีโอกาศที่จะติดสูงไหมค่ะ😭😭😭

1 Trả lời

เสี่ยงนะคะ ควรไปตรวจโดยละเอียดค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😭🥺