คลอดก่อนกำหนด

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะพอดีแม่บ้านนี้มดลูกต่ำ หมอเลยให้ยาเหน็บมาใช้ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูง อยากปรึกษาแม่ๆที่เคยใช้ยาเหน็บ มันเหน็บแล้วยังมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเหมือนเดิมไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มันขึ้นอยุ่กับการดูแลตัวเองด้วยค่ะ