มีมูกขาวข้นออกเเละมีน้ำไหลออกมาพร้อมมูกขาวข้น เเบบนี้คือตกขาวหรือน้ำเดินคะเเม่ๆ

ขอปรึกษาอาการไกล้คลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w 5d ตอนนี้มีอาการคือมีมูกขาวข้นออกมาตั้งเเต่ตอนเช้าจนตอนนี้ เเละ มีน้ำออกมาพร้อมมูกขาวข้น เเบบนี้คือตกขาวปกติมั้ยคะหรือเป็นอาการที่น้ำเดินปากมดลูกเปิด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมไม่คะ ลักษณะเหมือนน้ำเดินคะ

1y trước

แนะนำไปตรวจก่อนคะ ตอนเราคลอดไม่ปวดท้องเลย มีมูกปนเลือดนิดหน่อย ปวดแต่หลัง ร้าวไปทั่ว ไปหาหมอ สรุปได้คลอดวันนั้นเลยคะ