ตั้งครรภ์

ขอปรึกษาหน่อยนะ พอดีว่ามีอาการปวดท้องคล้ายมีประจำเดือนแล้วลองจับท้องดูรู้สึกเหมือนมีอะไรแข็งๆอยู่ตรงท้องน้อยด้านซ้าย แบบนี้มันปกติไหมคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

5y trước

มดลูกลอยตัวขึ้นมาหรือเปล่าคะ ตอนท้องอ่อนบ้านนี้ก็เคยรู้สึกว่ามีก้อนๆ ในท้อง และบางครั้งเปลี่ยนตำแหน่งด้วยค่ะ