ประจำเดือน

ขอปรึกษาหน่อยจร้า คุมกำเนิดเเบบฉีด ค่ะ เป้นประจำเดือนมาเดือนกว่าๆเเล้วค่ะ เป็นๆหายๆหลายรอบมากค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

เเนะนำฉีดเเบบ1 เดือนน่ะค่ะ เเพงกว่าเเต่ผลข้างเคียงน้อยกว่า

เป็นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมกำเนิดจ้า