ผ่าคลอดรพ.เอกชนเบิกประกันสังคมได้หรือไม่

ขอปรึกษาหน่อยค่ะแม่ท่านไหนคลอดเอกชนบ้างค่ะ แล้วเบิกประกันสังคมได้มั้ย ได้เท่าไหร่ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

เบิกได้ตามสิทธิ์ของเราปกติเลยค่ะ บ้านนี้มาตรา39ได้13000+7200 และรายเดือนลูกเดือนละ600ค่ะแม่

4y trước

ค่าชดเชยค่ะ เหมือนเป็นค่าหยุดงานอ่ะค่ะ