แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะคือประจำเดือนเปนคนมาไม่ ปกติเคยไม่มา6เดือนของปีที่แลว แลวมาเปนประจำเดือนตอนช่วงเดือนมกราคมปีนี้1อาทิตย์และเจบหัวนมเจบนมมาตลอดจนทุกวันนี้ก้ยังปวดและเมื่อว่านได้ตรวจครรภ์ดูขึ้นตามรูปเลยจา

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

ท้องจ้าแม่