ลูกมีอาการบิดตัวบ่อยและมีเสียง

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกชายได้1เดือนแล้ว เวลานอนมีอาการบิดตัวอยู่ตลอดเวลาบิดทีหน้าดำหน้าแดง บิดตัวทีมีเสียง ทำให้เขานอนหลับไม่สนิทและตื่นร้องไห้ แบบนี้อาการปกติหรือผิดปกติค่ะ ต้องไปพบหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ทารกช่วงแรกๆจะบิดตัวบ่อยมากๆ เวลาบิดจะอาการเดียวกับที่แม่บอกเลยค่ะ บางทีบิดตัวแรงจนร้องให้ออกมาค่ะ อาการปกติค่ะ โตขึ้นเดี๋ยวจะเบาลงเองค่ะ