ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดทำไงดีค่ะ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ในกรณีที่ครบกำหนดวันคลอดแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย ควรทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

วันครบกำหนดก็ไปหาหมอตามนัดค่ะ คุณหมอจะตรวจเองว่าปากมดลูกเปิดรึยัง ต้องเร่งคลอดมั้ย

5y trước

ขอบคุณค่ะ