ตั้งครรภ์แต่มีเลือดออก

ขอปรึกษาน่อยคะ.ดิฉันท้องประมาน1เดือนกว่ามีเลือดออกคล้ายประจำเดือนประมาณ1-3วันแล้วคะอันตรายไม่คะ

อันตรายคับ 1-3วัน เข้าวันที่4ต้แงน้อยลงหรือหยุด ถ้าใช้วิธีที่หมอเคยให้ทำมา คือนอนนิ่งติดเตียง ติดเตียงเลยนัครับห้ามเดิน ยกเว้นเช้าห้องน้ำ น้ำก็ห้ามอาบ คือง่ายๆห้ามยืนนั้นแหละ นั่งกินข้าวได้ ถ้าได้ยาฮอโม้จากหมอจะช่วยได้อีก จากประสบการณ์จริง ตอน8สัปแา ตอนนี้22W แล้วแข็งแรงทีบเก่ง

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหมอบอกรอตรวจเลือดอาทิตย์หน้า

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอด่วนเลยคะ อันตรายต่อลูก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอค่ะ

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะแม่

อันตราย​ค่ะ