อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ขอปรึกษาค่ะ คลอดลูกได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนมาเดือนที่ 2-3-4 แต่เดือนที่ 5 ไม่มา21 วันแล้วค่ะ ไปตรวจที่อนามัย 5 วันที่ผ่านมาไม่ท้อง เลยอยากสอบถามค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ย้านนี้ฝั่งเข็ม ปจด.ไม่มาเป็นปีแล้วจ้า