มีเรื่องปรึกษาค่ะแม่ๆ พอดีน้ำนมแต่ละข้างปั้มได้แค่1-2ออนต่อครั้ง เมื่อ2อาทิตย์ก่อนน้ำนมเยอะมากน้องดูดข้างนึ่งน้ำนมหยดอีกข้างนึ่ง แตตอนนี้น้ำนมน้อยมาก ต้องทำยังไงดีคะ

ขอปรึกษาค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเรากินน้ำอุ่นและก็ยาน้ำนมที่หมอให้มา2กระปุกน้ำนมเยอะมากๆค่ะหรือจะทานฟักทอง แกงหัวปลี ใบกะเพา ผัดขิงพวกนี่จะช่วยให้น้ำนมมาเยอะมากๆค่ะลองดูค่ะ😍😊