ตอนนี้ท้องได้ 8+6w น้ำตาลขึ้นสูง

ขอปรึกษาคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ระดับน้ำตาลในเลือดสูงมาก มีวิธีลดหรือควบคุมยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

งดหวาน งดของทอด ทานแป้งน้อยลง กินผักกับโปรตีนให้มากขึ้นค่ะ เน้นเมนูปลา ต้ม ๆ นึ่ง ๆ ย่าง ๆ แทนค่ะ. พวกต้มจืด แกงเลียงก็ดีค่ะ แกงส้มก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊