🤰

ขอปรึกษา แม่ๆหน้อยค่ะ พอดีคลอดเดือนหน้าแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมของลูกเลยซักอย่าง เพราะไม่มีตัง จะทำไงดีค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ซื้อของที่จำเป็นที่สุดที่ต้องใช้นะคะ อย่างน้อยก็ขอให้มีสักอย่าง เช่นผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัวชุดแรกเกิด2-3ชุด น่าจะตกอยู่ประมาณ2-3พันอย่างต่ำ

ซื้อของที่จำเป็นไว้ก่อนค่ะ เช่นผ้าอ้อม ผ้าขนหนู บ้านนี้หาซื้อเสื้อผ้ามือ2. เพื่อลดค่าใช้จ่ายอยู่ค่ะ. ลองดูนะคะ สู้ๆ

ถ้าไม่รังเกียจ​กันเดี๋ยว​เอาเสื้อผ้าของหลานให้ ขอชื่อที่อยู่​ เบอร์โทร​ติดต่อ​ด้วยค่ะ

4y trước

😍😍😍😍ช่างนี้เลี้ยงลูก​เลยไม่ได้ตอบดีนะไปส่งของให้ก่อนเราจะคลอด​ เราคลอดก่อนกำหนด​ได้ผ่าคลอด​ฉุกเฉิน​ เนื่องจาก​ครรภ์​เป็น​พิษ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะตัวเล็ก​แข็งแรง​ๆนะคะ​

หาอะไรทำที่ได้เงินนิดๆหน่อยๆเก็บสะสมเอานะคะ ลองคุยกับพ่อแม่ญาติพี่น้องดูนะคะเผื่อเค้ามีทางออกช่วยได้บ้าง

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่รังเกียจเสื้อผ้ามือสอง บ้านนี้พร้อมส่งต่อค่ะ เสื้อผ้าแรกเกิด

4y trước

😊😊

ลองนึกดูว่าพอมีคนที่รู้จักมีลูกไหม บางทีเขาอาจจะยังเก็บไว้ ลองขอดูค่ะ

ถ้าไม่รังเกลียจ ขอที่อยู่และเบอร์โทรคะ ยินดีช่วยเหลือคะ

4y trước

ไม่รังเกียจเลยค่ะ ขอบคุณมากเลยนะค่ะ

ถ้าไม่รังเกียด มีเสื้อผูกเย่อะมากค่ะ ขอเเค่ค่าส่งพอค่ะ

4y trước

ม่รังเกียจค่ะ

ซื้อแค่ของที่จำเป็นต้องใช้จิงๆนะคะ ✌🏻✌🏻