อาการปวดท้องหลอก

ขอประสพการ อาการ #ปวดท้องหลอกหน่อย คะ ส่วนตัวผ่าท้องแรกคะ เลยไม่แน่ใจความรู้สึก อาการเป็นยังไง อาการตอนนี้ คือ ปวดร้าวลงสะโพก คะ ขอบคุณคะ คำตอบคะ

1 Trả lời

คล้ายคลึงกันมากค่ะ แต่จะไม่ถี่มาก แบบ 1-2 นาทีแบบนี้ค่ะ นั้นคือปวดจริงค่ะ