ขอประสบการณ์ผ่าคลอดของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอประสบการแม่ๆ.ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ . น่ากลัวขนาดไหนคะ บ้านนี้กังวลใจมาก..ท้องเเรก. กลัวก็กลัวค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกลัวค่ะ ทำใจให้สบายๆ เราผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง เข้าไปคุณหมอก็ชวนคุยนู่นนี่นั่น สบายๆมากค่ะ 😀