คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด แบบไหนดีคะ แตกต่างกันยังไง

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค้า ระหว่างคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดมันต่างกันยังไง ขอคำปรึกษาหน่อยค้า เป็นแม่มือใหม่ใกล้คลอดแล้วกังวลเรื่องนี้มากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็ว แผลหายเร็วกว่าค่ะ