นอนแล้วปวดสะโพก

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ได้ 20วีค นอนตะแคงปวดสะโพกทั้งซ้ายขวาเลย นอนหงายก็ไม่ได้แน่นท้อง มีแนะนำบ้างมั้ยคะที่นอนสบายไม่ปวด ทรมารมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองหาซื้อหมอนคนท้องมานอนนะคะ ส่วนตัวใช้อยู่รู้สึกนอนสบายขึ้นมาก แต่ท้องแก่มากๆก็ช่วยไม่ค่อยได้เท่าไหร่..😂

4y trước

อ่อ เคยเห็นผ่านหน้าเฟสอยู่นะคะ เดี๋ยวลองสั่งมา ขอบคุณมากๆค่ะ♥️