ลูกตัวเหลือง เข้าตู้อบ

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ ลูกตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ ทำยังไงให้หายไวๆคะ กลางคืนน้องไม่ค่อยนอน เอาออกมามห้นมพอวางลงก็ร้อง หมอบอกห้ามเอาน้องออกจากตู้นานเกิน30นาที เมื่อคืนล่อไป2ชม. สงสารลูกคะร้องไม่หยุดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ 🤧

1 Trả lời

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ 2-3 ชม.ปลุกกินนม ห้ามปล่อยน้องนอนนาน สารเหลืองจะขับออกทางฉี่และอึนะคะ