ใส่สายสวน

ขอประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะใส่สายสวนปัสวะเจ็บมากไหมคะกังวลเรื่องนี้มากๆ

ไม่เจ็บค่ะเพราะบ้านนี้ใส่หลังบล็อกหลัง ไม่รุสึกอะไรเลยค่ะ ชาาาาาาา

ตอนใส่เเค่เสียวๆนิดหน่อยค่ะ เเต่ใส่ไปไม่เจ็บเลย เจ็บตอนเอาออก

ตอนใส่ไม่รุ้สึกตัว แต่ตอนถอดนี้แหละ ทั้งเจ็บทั้งเสียว😂

เสียวๆตอนใส่แต่ไม่เจ็บ​ ใส่เสร็จก็เฉยๆเลยค่ะ

เจ็บนิดหน่อย แต่รู้สึกเคืองๆ ที่จิมิค่ะ

ไม่มากค่ะแต่รู้สึกรำคานมากกว่า

ไม่เจ็บเลยจ้า แค่เสียวนิดหน่อย

ไม่เจ้บค่ะเเม่ เเต่มันรำคานค่ะ

เจ็บตอนใส่แป๊บๆเองคะ

เจ็บค่ะ ตอนใส่