ลูก1เดือน24วันไม่ถ่าย4วันมีแต่ตด

ขอประสบการณ์แม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้รึรู้จักวิธีทำให้น้องถ่ายเเนะนำหน่อยคะ น้องทานนมเเม่ล้วนคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ ย่อยง่าย แม่ดื่มน้ำเยอะๆ กินพวกกากใยเยอะๆค่ะ มะละกอสุก แก้วมังกร ส้ม