ประสบการณ์คลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยคลอดลูกค่ะ 37+6 พอดีเราปวดท้อง ปวดๆหายๆตั้งแตาเมื่วานแล้วก็หายไปยาวเลย แล้วมาตอนนี้คือนอนอยุ่ก็ปวดไปกลางๆท้องประมาณ5นาทีบวกกับท้องแข็งตลอด แต่เด็กดิ้นดีนะคะ พอลุกนั่งก็ปวดท้องเหมือนจะปวดอึ ไปเข้าห้องน้ำนั่งชักโครกก็เหมือนจะอึนะคะ แต่ไม่อึค่ะท้องแข็งแทน ปวดหน้าขาจี๊ดๆเวลานั่งค่ะ แต่ไม่มีน้ำ ไม่มีมูกไหลมาเลย แบบนี้ต่องไปโรงบาลมั้ยคะ หรือนอนดูอาการไปก่อนดี

บ้านนี้พอมีอาการแบบนี้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ปวดๆหายๆทรมาณมากค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆท้องแข็งถี่ๆไปเลยจ้า