ทำiuiแล้วติดครั้งแรกเลย

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ทำiuiแล้วท้อง มีวิธีการดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ หลังจากติดแล้ว ต้องนอนพักเฉยๆไหม่คะช่วงweekแรกๆ ของกุ้งคุณหมดสั่งงดงาน ให้นอนเฉยๆ อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนทำiuiแล้วท้องแล้วสามสารถทำงานได้ปกติบ้างคะ

เราท้องแรกธรรมชาติ ท้อง2อายุมากขึ้นโฮโมนก็เปลี่ยน สามีต้องไปทำงานต่างประเทศบ่อยๆ วันไข่ตกก็ไม่ตรงเวลาสามีกลับบ้าน ช่วงโควิดสามีได้พักไม่ไปทำงานเลยตัดสินใจ ให้หมอตรวจสุขภาพและให้สามีเก็บเชื้อทำiuiค่ะ ก็ติดครั้งแรกเลยเพราะเรากับสามีไม่ได้มีปัญหาอื่นๆ เพียงแต่สามีมาไม่ตรงวันไข่ตก☺️ พอติดก็ไม่ได้ระวังอะไรมากเราก็ทำตัวปกติ กังวลมาอาจจะเครียดนะคะ ก็ทำตัวตามปกติเหมือนคนท้องธรรมชาติค่ะ ตอนนี้37วีคแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอดแล้วจ้า

4y trước

ขอบคุณค่า

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ