แม่บ้านไหนท้องแฝดบ้างค่า แพ้กันบ้างไหมค่า ท้องแฝดผ่าคลอดตอนกี่วีคค่า

ขอประสบการณ์แม่ท้องแฝดค่า ผ่าคลอดกันตอนกี่วีคค่า แพ้ท้องหนักกันไหมค่า

แม่บ้านไหนท้องแฝดบ้างค่า แพ้กันบ้างไหมค่า ท้องแฝดผ่าคลอดตอนกี่วีคค่า
1 Trả lời

ท้องกี่วีคแล้วคะ ทางนี้แฝด 10 วีคไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่าแม่ทางนี้คิดมากพาให้เครียดเลยค่า