ตรวจคัดกรองเบาหวาน

ขอประสบการณ์แม่ที่เคยตรวจคัดกรองเบาหวานหน่อยค่ะ วันพฤหัสนี้จะต้องไปตรวจแล้วค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้ทานง่ายขึ้นบ้างคะ แล้วปกติโดนเจาะเลือดกันกี่เข็มคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เจาะ3เข็ม​ เว้นเข็มละๅชั่วโมง กินน้ำตาล​ 75กรัม​ ทางโรงบาลแช่เย็นมาให้กิน​ พยายามกินทีเดียวให้หมดคะ​

เราตรวจวันอังคารหน้า 17 w ที่ รพ. รัฐ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เราทั้งพันธุกรรมและน้ำหนักเยอะ 🥺

บ้านนี้ทางโรงบาลเขาให้เตรียมมะนาวไปค่ะกินผสมกับน้ำตาลที่หมอให้โดนเจาะเลือดไป20ccค่ะ

พึ่งไปตรวจวันนี้เลยค่ะ กินน้ำตาลไป4ขวดเจาะเลือด4เข็มแขนระบมมากแต่ผลออกมาคือปกติค่ะ

2y trước

ยังระบมไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้บีบมะนาวใส่ รสชาติจะดีขึ้นค่ะ เจาะ 2 เข็ม ก่อนกินกับหลังกินน้ำตาลค่ะ

2y trước

3ลูก พอมั้ยคะ กันอ้วก 55555

แล้วเราจะทานอะไรบ้างที่จะทำให้น้ำตาลไม่ขึ้นรอบ 2 แนะนำหน่อย

กำลังมาเจาะเบาหวานเลย 50g อย่างหวาน หวานจนเเสบคอ รอฟังผล

2y trước

ไม่อ้วกแม่ แต่แสบคอ หวานจัด นี่ขนาด 50g นะ วันเสาร์นี้ต้องไปกลืน 100g จะหวานจับจิตจับใจขนาดไหน สยอง

เจาะวันนี้ไม่ผ่านเหมือนกันค่ะหมอนัดเจาะรอบ2วันพุธนี้

หมอนัดเจาะเหมือนกันค่ะอีก2 สัปดาห์แอบกังวลกลัวนิดๆ

บ้านนี้ตรวจสองรอบ 50กรัม กับ100กรัมผ่านทั้งสองรอบค่ะ