หลังผ่าตัด2เดือน

ขอประสบการณ์แม่ค่ะหลังคลอด2เดือนแต่ผ่าออกค่ะแล้วก็ฉีดยาคุมเป็นรอบเดือนนานมากค่ะไม่ทราบแม่ๆเคยเป็นกันไหมค่ะแล้วอันตรายไหมแม่ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนมากะปริบกะปรอยทั้งเดือนเลย พอเข้าเดือนที่สองก็หายค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ