ขอประสบการแม่ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์เเม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ ผ่าตอนกี่สัปดาห์พักฟื้นนานไหม เเม่บ้านนี้ทางคุณหมอกำลังให้ตัดสินใจเรื่องผ่าคลอดค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🤰

1 Trả lời

38+2 ค่ะ พักที่ร.พ. 4 วัน 3 คืน เรื่องเดิน ยกของ ครบอาทิตย์ก็เริ่มชิลละค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะเเม่ วันนี้คุณหมอนัดเข้าไปคุยเรื่องวันผ่าค่ะ ❤️