สอบถามหน่อยจ้าาา

ขอประสบการณ์เเม่ๆที่ผ่าคลอดเเบบบล็อคหลังหน่อยค่ะ เจ็บมากมั้ยคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่7 คลอดเองไม่ได้เพราะอุ้งเชิงกรานเเคบ เเลกเป็นประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า☺️☺️

1 Trả lời

บอกย้ากค่ะแม่ สำหรับเราเราว่าเจ็บทนได้ค่ะไม่ถึงกับทรมานอะไร หมดฤทธิ์ยาก็มีปวดแผลบาง ทำใจให้พร้อมค่ะแม่สู้ๆค่ะ✌✌

4y trước

ขอบคุณค