ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยคะ🙏😊

ขอประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยได้ไหมคะแม่ท้องแรกแบบผ่ามันเป็นยังไงนานไหมกว่าจะฟื้นตัว ทางนี้กำหนดคลอด4มีนาแต่มาซาวน์ด14กุมภาหมอบอกว่าน้องหนัก3,671คือใหญ่เกินไปแม่คลอดเองไม่ได้หมอเลยเลื่อนมาผ่าเป็นวันที่20กุมภาคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

แล้วแต่คนนะคะ บางคนผ่าคลอดมา1วัน ลุกขึ้นเดินไปมาได้ ส่วนตัวเรา เกือบเดือนกว่าจะนั่งนอนคล่อง อาบน้ำให้ลูก ตอน15วันค่ะ