เร่งคลอด

ขอประสบการณ์เร่งคลอดหน่อยค่ะปวดมากไหมค่ะมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มค่ะ

ปวดมากค่ะ ปวดแบบทนไม่ไหว หมอให้ยาแก้ปวดยังทนไม่ไหวค่ะ ทั้งดิ้น ทั้งทุบเตียง ทั้งร้อง แถมเร่งคลอด ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มอีกต่างหากสุดท้ายต้องผ่า ค่ะ

4y trước

แล้วพอผ่าเสร็จหายปวดไหมคะ

ปวดสุดๆ เหมือนจะตาย พอลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ ปากมดลูกเปิด 6 เซน ไม่ถึง 3 นาทีคลอดตัวเล็กออกมา #ตอนลูกคนแรก คนที่สองไม่รู้จะเหมือนคนพี่ไม่ แอบลุ้น

วันนี้หาหมอตามนัด ปวดท้องแข็งถี่ขึ้น ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซน 39+2แต่ก็ไม่มีมูกหรือเลือดปนมูกออก เลยขอหมอกลับบ้าน กัวว่าหมอจะฉีดยาเร่งคลอด

ปวดมากเลยค่ะ ปวดจนคิดว่าจะตายแล้ว ใครที่กระตุ้นออกเร็วก็โชคดีไป นี่นอนรอ8ชม. กว่าจะเปิดจนคลอดได้ สุดท้ายไปผ่า เพราะไม่มีแรงเบ่งแล้ว

ความอดทนคนแต่ล่ะคนต่างกันค่ะ บางคนบอกเจ็บมากบางคนก็เจ็บแต่ก็ทนได้นะคะแต่ทำใจสบายๆ เจ็บยังไงก็ทนได้ค่ะ

ปากมดลูกไม่เปิดโดนยาเร่งคลอดปวดทรมานมากๆใจจะขาดให้ได้..นอนรอคลอด12ชม.สุดท้ายได้ผ่าคลอดฉุกเฉินจ้า

ปวดมากๆคะทรมานสุด ตอนเราท้องแรกไม่โดนเร่งคลอดก้อปวดปกติ. พอท้องนี้มาโดนเร่งคลอดจำฝังใจเรยคะ

นอนรพ.อยู่วันหนึ่งหมอให้ยาเร่งคลอด ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ ลูกลอยตัวไม่ลงหมอก็เลยต้องผ่าออก

3y trước

น่าจะหมายถึงหัวไม่ลงอุ้งเชิงกรานนะคะ เราก็เป็นค่ะกลับกัวนานแล้วแต่ยังไม่ลงตรงอุ้งเชิงกราน ตรวจช่องคลอดดูแล้วเลยแพลนผ่าตัดไว้ค่ะ

อย่าอ่านมากเลยค่ะ รู้ไปก็กังวลคนแต่ล่ะคนต่างกัน เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไปค่ะแปปเดียว

ปวดทุก5นาทีค่ะ ตอนที่น้ำคล่ำแตกจะปวดทุกนาที ปวดจนอธิบายไม่ถูกเลยค่ะที่สุดของความทรมาน