มีใครคลอดก่อนเวลาที่หมอกำหนดไหมจ้ะ อิแม่ไม่ไหวล่ะ เหนื่อยแล้วจร้า

ขอประสบการณ์หน่อยจร้าเพื่อนๆๆๆ

มีใครคลอดก่อนเวลาที่หมอกำหนดไหมจ้ะ อิแม่ไม่ไหวล่ะ เหนื่อยแล้วจร้า
1 Trả lời

บ้านนี้ภาวนา อย่าพึ่งออกนะลูก รอให้ครบกำหนดก่อน สัก 38วีคก้ยังดี แม่อย่าพึ่งรีบนะคะ ให้น้องแข็งแรงเต็มที่ก่อน