ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เจ็บมากมั้ย แล้วเราจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง แล้วมีกี่แบบคะ

1 Trả lời

- ดมยา : ไม่เห็น ไม่รู้สึก - บล็อกหลัง : เห็น แต่ไม่รู้สึก

4y trước

ถ้าเราทำหมั่นเลยส่วนมากจะเป็นแบบไหนคะหรือว่าแล้วแต่เราเลือก