มีใครแพ้ท้องหนักบ้าง ทางนี้แพ้หนักกินไม่ได้และตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับ เวียนหัวทั้งคืนลุกอาเจียนทั้งคืน?

ขอประสบการณ์ที่ทำให้ลดอาการแพ้ท้องหน่อยน๊าคุณแม่ๆ

เข้าช่วง3เดือนจะดีขึ้นค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวจริงๆไปหาหมอได้ค่ะ แนะนำให้นอนพักเยอะๆ เรื่องอาหารค่อยๆกินทีละนิดค่ะ แบ่งกินหลายๆมื้อ

เราก็แพ้ค่ะ กินอ้วก นอนไม่หลับกลางคืน แพ้จนไปทำงานไม่ไหวเอาตัวเองจะไม่รอด ทุกวันนี้นอนอย่างเดียวค่ะ 55555 😂

5y trước

บ้านนี้ขนาดนอนตอนกลางคืนยังเวียนหัวเหมือนโลกหมุนเลย 55ลุกทั้งคืนจนนอนไม่เต็ม