เจ็บเตือน

ขอประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ เจ็บเตือนแล้วอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด #บ้านนี้ท้องเเรกไม่มีเจ็บเตือนเพราะเร่งคลอด เลยไม่รู้เลย รบกวนหน่อยจ้า

พี่สาวที่รู้จักเจ็บเตือนไม่นานค่ะ เจ็บเตือน38week พอ39week ก็คลอดค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเรยค่ะ วันที่จะคลอดก็โดนฉีดยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ เพราะปากมดลูกเปิดช้า